THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Năm 2020 : 37.077

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ-NHIỆM KỲ 2020-2021

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ - NHIỆM KỲ 2020 – 2021.

Thực hiện chương trình công tác đoàn thanh niên năm học 2020-2021. Chiều ngày 7 tháng 10 năm 2020 được sự nhất trí của BTV huyện đoàn Nghi Xuân, Đảng bộ BGH.  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Trung Thành – Huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn Nghi Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thế Anh – Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đoàn thị, xã trên địa bàn huyện Nghi Xuân cùng đông đảo các Đoàn viên của nhà trường tới dự.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 vừa qua, với sự quyết tâm của tuổi trẻ, sự chỉ đạo sát sao của BTV huyện đoàn, Đảng bộ - BGH nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Mặc dầu công tác đoàn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng tuổi trẻ nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tập thể nhà trường có 8 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, có 27 đồng chí ĐV đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia, trong đó có 2 đồng chí ĐV Chi đoàn 10A1 đạt giải ba trong cuộc thi sáng tạo video “Con gái thật tuyệt” do tổng cục dân số -KHH gia đình tổ chức , có 25 đồng chí ĐV đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Các cuộc thi cấp tỉnh có 15 đồng chí ĐV đạt giải trong đó có 1 giải Nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 7 em đạt giải KK. Kỳ thi tốt nghiệp THPT có 6 đồng chí ĐV trên 27 điểm, 121 đồng chí ĐV có điểm xét tuyển Đại học 3 môn trên 24 điểm, có 1 đồng chí ĐV đạt điểm 10, tỷ lệ đậu tốt nghiệp 99%...có 250 đồng chí được kết nạp đoàn và 7 đồng chí được kết nạp Đảng. Những cố gắng đó tập thể Đoàn trường được  Trung ương đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Trung Thành - Huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trần Thế Anh – Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Nghi Xuân. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Với tình thần "Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới" Đại hội đã bầu BCH khóa mới với 15 đồng chí. Trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 có rất nhiều gương mặt nội nội chắc chắn sẻ mang đến những nét mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021.

THẾ ANH - PHƯƠNG THẢO - BAN TRUYỀN THÔNG