• :
  • :
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Trang chủ

Trang chủ

Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 181
Tháng 11 : 2.945
Năm 2020 : 36.686
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ khai giảng lớp đối tượng Đoàn bằng hình thức trực tuyến.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

Năm học: 2019-2020

 

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ công tác đoàn năm học 2019-2020; nhằm xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã xây dựng kế hoạch mở lớp cảm tình Đoàn bằng hình thức trực tuyến với mục đích: Nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên học sinh về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhằm nâng cao nhận thức cho thanh niên học sinh về lịch sử của Đoàn, của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Xây dựng Đoàn trường vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xứng đáng là trường học XHCN; là hạt nhân đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh niên.  Nâng cao chất lượng đội ngũ Đoàn viên - Thanh niên, đặc biệt là phẩm chất chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người Đoàn viên đối với thanh niên và xã hội, phát huy vai trò của mỗi Đoàn viên trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Nâng cao ý thức trách nhiệm của ĐV trong giai đoạn cả đất nước đang phòng chống dịch Covid -19.

  Tham dự lớp cám tình đoàn có thầy giáo Trần Thế Anh – P.Bí thư Đảng bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường và gần 60 thanh niên ưu tú đến từ 24 Chi đoàn. Tại buổi học đồng chí Lê Thị Thúy Nga – P. bí thư Đoàn trường đã giới thiệu một số vấn đề cơ bản của Đảng Cộng Sản Việt Nam và truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Mai Đức Thiện Bí thư Đoàn trường giới thiệu những hiểu biết cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt là vai trò, vị trí, nhiệm vụ của Đoàn TN trong giai đoạn hiện nay. Cuối buổi học là nhiệm vụ phấn đấu để trở thành một người Đoàn Viên TNCSHCM  và hướng dẫn các kỷ năng sinh hoạt tập thể bằng hình thức trực tuyến. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỚP HỌC         

 

 

 

 

 

                                                                                                  Tác giả: Thế Anh – Thúy Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan