ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH! ; CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020!
Năm 2019 : 15.836

Đại hội Chi đoàn CB - GV năm học 2018 - 2019

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được thông qua tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, ngày 12/12/2012; Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Công Trứ; được sự nhất trí của Đảng uỷ trường THPT Nguyễn Công Trứ, Ban Giám Hiệu Nhà trường, Ban Thường Vụ Đoàn trường, chiều 29/8/2018, Chi đoàn Cán bộ - Giáo Viên trường THPT Nguyễn Công Trứ  tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2019.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động mà Chi đoàn CB-GV đã làm được trong nhiệm kỳ qua, kiểm điểm những mặt còn hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tới dự Đại Hội có Đ/c Phan Trọng Đức – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Thế Anh – Phó Hiệu trưởng và gần 20 Đ/c đoàn viên trong Chi đoàn.

Đ/c Phan Thị Duyên thay mặt Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn của Chi đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2017-2018, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2018-2019.

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Trần Thế Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các Đ/c trong Chi đoàn CB- GV nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c đã khẳng định vai trò nòng cốt của Chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và Nhà trường. Yêu cầu Đoàn viên trong Chi đoàn luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, viết sáng kiến kinh nghiệm, các phong trào VHVN, TDTT, hiến máu nhân đạo, các cuộc thi tìm hiểu do cấp trên phát động.

Đại hội được nghe ý kiến đóng góp của các Đ/c Đoàn viên CB-GV qua các tham luận.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn CB-GV Trường THPT Nguyễn Công Trứ  nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Đặng Thị Thùy Dung : Tổ Toán- Tin

2. Đ/c Nguyễn Văn Thái       : Tổ Lý- Hóa- Công Nghệ.

3. Đ/c Phan Thị Trúc            : Tổ Hành Chính.

BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận để hoàn thành bản phương hướng, có kế hoạch hoạt động cụ thể đưa Chi đoàn CB-GV trở thành Chi đoàn gương mẫu, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua góp phần cùng BCH Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019.