MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Năm 2021 : 15.217

Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Chào mừng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo động lực phấn đấu cho nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Trong phong trào thi đua đổi mới phương pháp dạy học, có 6 giáo viên đã được khen thưởng giờ thao giảng tốt : 1. Nguyễn Thị Huệ 2. Đặng Thị Mỹ Bình 3. Hoàng Hoài An 4. Nguyễn Thị Mai Hoa 5. Đặng Thị Thùy Dung 6. Phùng Thị Thủy.

Nhằm khích lệ chị em cán bộ, giáo viên rèn luyện thể thao, Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho các tổ chuyên môn. Giải đấu đã trao thưởng cho các đội với thành tích : 1. Giải nhất : Tổ sinh -thể - tin- văn phòng. 2. Giải nhì : Tổ Ngữ văn 3. Giải ba : Tổ Tiếng Anh 4. Giải khuyến khích : Tổ Sử - Địa - GDCD.

Không chỉ tích cực nâng cao chuyên môn, rèn luyện thể chất, nữ cán bộ giáo viên nhà trường còn nhiệt tình hưởng ứng Tuần lễ áo dài với 100% người tham gia. Đặc biệt trong cuộc Áo dài Việt Nam qua ảnh do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức, trường THPT Nguyễn Công Trứ đã lựa chọn nét đẹp qua ảnh của 3 cô giáo gửi đi tham gia: 1. Nguyễn Thị Quỳnh Nga 2. Bùi Thị Ngọc Quế 3. Phùng Thị Thủy Kết quả, cô Bùi Thị Ngọc Quế xếp thứ 11 của Công đoàn ngành Giáo Dục tỉnh nhà.

Chiều ngày 6/3/2021, Công đoàn và Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Những lời chia sẻ, động viên của lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng các tiết mục văn nghệ vui tươi khiến cho không khí buổi lễ thêm ấm áp. Chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Công đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức rất thiết thực, ý nghĩa nên đã được cán bộ giáo viên trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng, tạo được hiệu ứng tích cực đối với hoạt động giáo dục của nhà trường.

.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hoa