• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 78
Tháng 06 : 3.385
Năm 2021 : 24.837
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN VÀ NGÀY HỘI QPTD 22/12/2019

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

 

Kỷ niệm tròn 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), trong những ngày qua, trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng sự kiện có ý nghĩa này.

         Nhà trường đã đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, giáo viên, CNV và học sinh. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền thông qua hệ thống pano, apspic, hệ thống bảng tin, băng rôn khẩu hiệu và đặc biệt phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện Nghi Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa “Nghe cựu chiến binh kể chuyện” nhằm ôn lại truyền thống vẽ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thi đấu giao hữu thể thao với các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

         Ngoài ra, nhà trường, công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và các gia đinh CBGV-CNV nhà trường có vợ hoặc chồng trong quân đội.

 

GIAO LƯU VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN NGHI XUÂN

                                          

 

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VỚI ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA

THI VIẾT BẢNG TIN VỀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

                                                         Tác giả: Trần Thế Anh

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết