MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Năm 2021 : 15.211

Trường THPT Nguyễn Công Trứ giành nhiều giải cao tại Đại hội TDTT ngành Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh năm học 2018 -2019.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ GIÀNH NHIỀU GIẢI CAO

TẠI ĐẠI HỘI TDTT NĂM HỌC 2018 -2019

Trần Thế Anh

Đến với Đại hội TDTT ngành giáo dục tỉnh Hà Tĩnh  năm học 2018 – 2019, đoàn vân động viên trường THPT Nguyễn Công Trứ tham gia với 20 VĐV, ở các nội dung thi đấu: Bóng chuyền, đá cầu, cầu lông và bơi lội. Mặc dầu điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu song bằng sự cố gắng nổ lực của các em và sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, đoàn VĐV của trường đã dành được nhiều giải cao tại kỳ đại hội lần này, với 4 HCV, 13 HCB, 3 HCĐ...trong số các VĐV đạt giải có em Nguyễn Trường Tiến học sinh lớp 11A8 đã xuất sắc danh được 3 huy chương (1 HCV, 2 HCB), em Nguyễn Như Quỳnh dành được 2HC (1HCV, 1HCB). Chiều hôm nay 20/3 Sở GD &ĐT đã tổ chức tổng kết và bế mạc, đoàn TDTT của trường được đánh giá là 1 trong 10 trường có thành tích tốt nhất toàn tỉnh. Để đạt được thành tích như trên là quan tâm của các cấp các ngành, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ - BGH, sự tận tình của các thầy cô trong nhóm GDTC và sự khổ luyện của các em học sinh.