• :
  • :
Đóng lại
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ - HÀ TĨNH
Trang chủ

Trang chủ

Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 444
Tháng 12 : 1.187
Năm 2022 : 341.710
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trường THPT Nguyễn Công Trứ: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trường THPT Nguyễn Công Trứ: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhằm tạo không khí vui tươi, hào hứng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa.

Như tổ chức Hội giảng đổi mới Phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT và dạy thể nghiệm chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018.

( Giờ dạy đổi mới PPDH và UDCNTT)

( Giờ dạy thể nghiệm chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018)

Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi cho nữ với giải Nhất thuộc về đội Sinh – Thể - Tin – VP, giải Nhì thuộc về đội Lý – Hóa – CN, giải Ba thuộc về đội Tiếng Anh.

( Các trận bóng chuyền hơi sôi nổi sau những giờ dạy )

Trong ngày lễ kỷ niệm đã tổ chức các trò chơi như trò bánh xe bạt, đi xe đạp chậm, cùng nhau đưa bóng vào rổ.... mang tính tập thể, tạo nên những tràng cười vui vẻ với giải Nhất thuộc về tổ Sử - Địa – CD, giải Nhì thuộc về tổ Toán và tổ Lý – Hóa – CN và giải Ba thuộc về tổ Tin – VP.

(Trò chơi bánh xe bạt tập thể)

( Trò chơi đi xe đạp chậm)

Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN nhằm tôn vinh những thành tích đạt được của các nữ CB, GV: Trường THPT Nguyễn Công Trứ thật may mắn khi có đến 57/71 cán bộ giáo viên, nhân viên là nữ. Trong những năm qua, chị em phụ nữ nhà trường luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của nhà trường. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục: sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc; là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực; nhiều chị em đạt danh hiệu giỏi việc trường, đảm việc nhà; như cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh ( môn Toán), cô giáo Lê Thị Hoài Thu ( môn Tiếng Anh) là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh chu kỳ 2021 -2024, cô giáo Đặng Thị Phương Thảo ( môn Ngữ văn), chồng công tác xa, một nách 2 con, nhưng năm nào cũng có SKKN cấp Tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga ( Sinh học) đang chăm chồng ốm ở bệnh viện nhưng cũng kè kè máy tính bên cạnh để hoàn thành công việc được giao. Để có được những kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi. Gánh nặng gia đình, chăm sóc con cái, các đồng chí vẫn khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tinh thần trách nhiệm và nghị lực của các đồng chí thật đáng trân trọng và cảm phục. Nếu để có được một thành công nam giới chỉ cần cố gắng 1 phần thì phụ nữ các chị phải cố gắng bằng 2 phần. 

Đến tham dự buổi Lễ có các bác trong thường trực Hội phụ huynh phát biểu và tặng hoa chúc mừng các giáo viên nữ.

( Thường trực HPH tặng hoa chúc mừng Nữ công )

( Đại diện các thầy giáo tặng hoa Nữ công )

Trên đây là các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Tác giả: Phan Trọng Đức


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan