MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Năm 2021 : 15.229

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hoạt động Ngoại khóa "Biển đảo quê hương"

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”.

Sáng ngày 26/3/2021, BCH Đoàn Trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng  tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và chương trình ngoại khóa “ Biển đảo quê hương”.

Đến dự buổi lễ mít ting có các thầy giáo, cô giáo trong BGH, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các giáo viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên trong trường.

Sau những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng, đồng chí Mai Đức Thiện -  Bí thư Đoàn trường đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại lịch sử của tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Công Trứ trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ của thế hệ trẻ hôm nay cần phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác, học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao nhất, tô thắm thêm truyền thống các thế hệ đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Tại buổi lễ mít tinh, Cô giáo Nguyễn Thị Trang – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu ý kiến, căn dặn và tặng hoa chúc mừng Đoàn trường.

Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã khen thưởng cho cá nhân và  tập thể vì đã có nhiều thành tích trong phong trào Đoàn trường thời gian qua.

Sau lễ mít ting là chương trình ngoại khóa “ Biển đảo quê hương”.Đây là sân chơi bổ ích cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên thêm hiểu, thêm yêu và thêm tự hào về biển đảo quê hương. Đồng thời, chương trình còn giúp các đoàn viên, thanh niên  hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và giữ gìn một phần máu thịt của tổ quốc. Cũng từ sân chơi này, góp phần hình thành ở các bạn đoàn viên, thanh niên tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc theo nhóm, đặc biệt rèn luyện sự tự tin và kỹ năng thuyết trình trước tập thể.

Chương trình gồm 4 phần thi: Tài năng, tìm hiểu kiến thức, hùng biện và triễn lãm tranh.

Màn văn nghệ của tập thể lớp 10A1 mở đầu cho chương trình Ngoại khóa.

Phần thi tìm hiểu kiến thức

Những bức tranh thể hiện tình yêu biển, đảo mà các em học sinh tự vẽ.

ĐẶNG THỊ PHƯƠNG THẢO