• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Trang chủ

Trang chủ

Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 212
Hôm qua : 202
Tháng 03 : 1.038
Năm 2021 : 8.906
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức chương trình giao lưu “Confidence English and Dreams” (Tự tin tiếng anh và những giấc mơ)

Chương trinh giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh “Confidence English and Dreams” với thầy giáo Andy Amir 

                                                                                                  

            Chiều ngày 26/3/2019,  Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức chương trình giao lưu giữa thầy giáo Andy Amir với giáo viên và học sinh của trường.   Buổi giao lưu giúp các em học sinh được tiếp cận Tiếng anh với giáo viên nước ngoài thông qua các câu hỏi, trò chơi và bài hát vui nhộn.

Chương trình đã thu hút được sự chú ý của học sinh thông qua các trò chơi củng cố vốn kiến thức từ vựng, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh như: giới thiệu tên, tuổi, sức khỏe, các câu mời, chào hỏi đơn giản.Việc được tiếp xúc, được giao tiếp thực tế giúp các em có được những kỹ năng phát âm tốt và chính xác hơn. Ngoài ra các em còn được thầy giáo hướng dẫn chỉnh sửa các lỗi trong phát âm, đối thoại trực tiếp để nâng cao năng lực giao tiếp bằng ngôn ngữ English chính thống.

Buổi giao lưu “Confidence English and Dreams” (Tự tin tiếng anh và những giấc mơ) thành công tốt đẹp, tại đây đã tạo một sân chơi rất bổ ích để lại cho học sinh nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên, giúp các em thêm yêu thích và niềm đam mê học Tiếng Anh, phát huy tốt các năng lực, phẩm chất và hoàn thiện dần vốn ngoại ngữ của bản thân. Đây là một trong những hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh. Đồng thời, cũng tạo điều kiện cho giáo viên dạy tiếng Anh của trường được trực tiếp giao tiếp, trao đổi phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy với giáo viên người nước ngoài.Nâng cao kỹ năng giao tiếp, năng lực ngôn ngữ và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên dạy ngoại ngữ.

 

                                                                                                                                                 Trần Thế Anh

 

 

                                          

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết