THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Năm 2020 : 37.074

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện Chỉ thị 666/CT-BGDĐT ngày 24/8/2020 về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 - 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 13/8/2020 của UBND Tỉnh về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021; Công văn số 99/HDLT/GD&ĐT/ CĐGD ngày 15 tháng 9 năm 2020 tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Hôm nay, ngày 2 tháng 10 năm 2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2021 tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng. Trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, thay mặt chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Trang – HUV - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích mà trường đã đạt được, mặc dầu din ra trong bối cảnh hết sức khó khăn do dịch bênh Covid-19 hoành hành, là năm học kéo dài nhất trong điều kiện nắng nóng hết sức khắc nghiệt nhưng với sự quyết tâm nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, tập thể nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: Năm học 2019-2020 tập thể được xếp loại Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và được đề nghị Bộ giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen; Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn đạt danh hiệu cơ sở vững mạnh; Đoàn trường đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc được đề nghị Trung ương đoàn tặng bằng khen. Tập thể nhà trường có 8 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, có 27 em đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia, trong đó có 2 em đạt giải ba và 25 em đạt giải khuyến khích. Cấp tỉnh có 14 em đạt giải trong đó có 1 giải Nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 7 em đạt giải KK. Kỳ thi tốt nghiệp THPT có 6 em trên 27 điểm, 121 em có điểm xét tuyển Đại học 3 môn trên 24 điểm, có 1 em đạt điểm 10, tỷ lệ đậu tốt nghiệp 99%... Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại mà nhà trường cần khắc phục, đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới. Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo thi đua của công đoàn và Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân trong năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các nhiệm vụ năm học nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy và học. Trong đó các giải pháp về chuyên môn, về giáo dục đạo đức và rèn luyện kĩ năng cho học sinh rất được chú trọng.

Giáo viên trình bày tham luận, thảo luận Hội nghị

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến thảo luận nhằm thống nhất phương hướng hoạt động cho nhà trường trong năm học mới 2020 – 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nguyễn Công Trứ năm học 2020-2021 cũng tiến hành bầu 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh và đồng chí Nguyễn Tuấn Hải.

Phần cuối của Hội nghị là chương trình khen thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc và cống hiến trong năm học qua: Có 8 đồng chí được trao tặng Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở (Đ/C Nguyễn Thị Trang, Đ/C Trần Thế Anh, Đ/C Nguyễn Thanh Hoài, Đ/C Võ Thị Hoài, Đ/C Trần Thị Kim Dung, Đ/C Đường Thị Thu Hà, Đ/C Đặng Thị Nga, Đ/C Phan Thị Duyên). Đồng chí Đường Thị Thu Hà được giám đốc sở tặng giấy khen, Đ/C Nguyễn Thị Hoài Thanh được liên đoàn lao động tặng bằng khen, Đ/C Trần Hồng Hạnh và Đ/C Lê Thị Thúy Nga được Công đoàn GD tặng giấy khen.

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Công Trứ quyết tâm thực hiện tốt năm học 2020-2021.

Trần Thế Anh – Ban truyền thông.