• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 98
Tháng 04 : 2.378
Năm 2021 : 15.211
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh năm học 2018-2019

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh năm học 2018-2019 

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH

Năm học 2018 – 2019

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Trần Thế Anh

 

Thực hiện thông tư số 23/2018/TT-BGDĐT ngày 28/9/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; công văn số 1961/SGDĐT-GDPT ngày 01/12/2018 của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Hôm nay ngày 12 tháng 3 năm 2019 Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tiến hành Hội thao giáo dục quốc phòng, an ninh năm học 2018-2019. Tham gia hội thao lần nay có hơn 800 em học sinh với sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, BCH Đoàn trường và nhóm giáo dục QP-AN.                                    .

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, học sinh THPT là một lực lượng hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học kỹ thuật hiện đại, chủ nhân tương lai của đất nước; là lực lượng chủ lực trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong điều kiện đất nước hội nhập và phát triển, GDQP - AN có một vai trò và ý nghĩa rất to lớn trong việc giáo dục và nâng cao ý thức trách nhiệm, khơi dậy tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước, chống lại mọi âm mưu gây chia rẽ của các thế lực thù địch.

 

Hội thao GDQP - AN là dịp để phát hiện những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện môn học GDQP - AN, xây dựng điển hình, đề ra các giải pháp thiết thực chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ GDQP - AN trongcủa nhà trường.

                                       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết