Đóng lại
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ - HÀ TĨNH

Năm 2022 : 341.732

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Hướng tới Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Chiều nay 10/10/2022, trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ. Tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2022 có 06 đội bóng đến từ tổ chuyên môn trong toàn trường. Các đội bóng được tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn các đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Trong thời gian qua, các đội bóng chuyền hơi các tổ đã tổ chức tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Đồng thời qua công tác tập luyện để các đội bóng lựa chọn từng vị trí và sắp xếp bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, là trận đấu giữa đương kim vô địch Sinh - GDTC - Tin - VP gặp Lý - Hóa - CN. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Giải bóng chuyền hơi  nữ  là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết giữa các tổ trong nhà trường nhằm chào mừng ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thông qua giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong nữ cán bộ giáo viên, nhân viên, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

BAN TRUYỀN THÔNG

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Công Trứ