ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH! ; CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020!
Năm 2019 : 14.255

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức tập huấn an toàn giao thông cho học sinh năm 2019.

Thực hiện công văn số 152/KH-SGDĐT ngày 30  tháng 01 năm 2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về đảm bảo an toàn giao thông năm 2019. Sáng nay ngày 8 tháng 4 năm 2019, Trường THPT Nguyễn Công Trứ phối hợp với công ty Hon da Đức Ân - uỷ quyền công ty Hon đa Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề giáo dục ATGT và kỷ năng lái xe an toàn cho  học sinh toàn trường.

Về dự với buổi chuyển đề có các thầy cô trong Đảng bộ, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ GV-CNV và 850 em học sinh của trường. Đại diện công ty Hon da Việt Nam – chi nhánh Đức Ân đã tổ chức buổi chuyên đề và trao quà cho các em học sinh nhà trường. Thông qua hoạt động này sẻ trang bị những kiến thức về luật giao thông, cũng như những kỹ năng tham gia giao thông an toàn, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Nhân viên công ty đang hướng dẫn học sinh kỷ năng lái xe an toàn.

Nhân viên công ty đang hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Lãnh đạo nhà trường và nhân viên công ty trao quà cho học sinh.

Tác giả: Trần Thế Anh