• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Trang chủ

Trang chủ

Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 287
Tháng 03 : 366
Năm 2021 : 8.234
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ: Tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Trường THPT Nguyễn Công Trứ: Tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 

Trường THPT Nguyễn Công Trứ:  

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Đọc bài Lưu

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 23 tháng 3 năm 2019.

Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 49 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán- Tin, Lý- Hóa- CN , Sinh – TD-QP, Ngữ văn, Sử -Địa-GDCD. Ban tổ chức, Ban giám khảo là các Thầy cô trong BGH, TTCM và một số GV có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy.

(Giờ dạy xuất sắc của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – bộ môn lịch sử)

Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quý Thầy Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình dạy học.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

Bên cạnh đó trong các bài dạy quý Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp kiến thức liên môn, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

       Kết quả có 48 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quý Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sau này.

( Cô giáo Nguyễn Thị Trang – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các Thầy Cô giáo có giờ dạy xuất sắc trông Hội thi)

 

Tác giả: Phan Trọng Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan