• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Trang chủ

Trang chủ

Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 287
Tháng 03 : 358
Năm 2021 : 8.226
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật đầu năm 2019-2020.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật đầu năm 2019-2020.

TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT, AN NINH MẠNG, PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Đọc bài Lưu

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên – CNV và học sinh trong toàn trường, sang ngày 21/8/2019 trường THPT Nguyễn Công Trứ phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, an ninh mạng, phòng chống Ma tuý và bạo lực học đường. Buổi tuyên truyền có sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường, Ban công an huyện Nghi Xuân, cán bộ giáo viên, CNV và học sinh toàn trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí: Phan Xuân Tình - đội trưởng đội an ninh đã báo cáo tình hình phòng chống tội phạm và đặc biệt là phổ biến luật an ninh mạng đến toàn thể cán bộ giáo viên, CNV và học sinh toàn trường.

 

 

Đồng chí: Lê Minh Nho - Đội P đội cảnh sát giao thông công an huyện đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện thời gian qua. Các đồng chí đã nhấn mạnh nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông và một số lưu ý khi tham gia giao thông trên đường để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác. Đặc biệt là phần giao lưu đội cảnh sát giao thông với các em học sinh của nhà trường.

 

 

Cuối chương trình là kí kết thực hiện an toàn giao thông của đại diện các lớp với sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường và ban công an huyện Nghi Xuân.

 

 

Buổi tuyên tuyền, giáo dục pháp luật ngày hôm nay đã để lại nhiều bài học bổ ích, Đây được coi là những kiến thức, những kỹ năng hết sức quan trong để giúp chúng ta nâng cao nhận thức, trách nhiệm và năng lực hành động của mình để điều chỉnh hành vi, ứng xử đúng pháp luật; giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức. Chúng ta mong rằng những bài học bổ ích ngày hôm nay các em sẻ  biến thành hành động thiết thực. Các bạn ĐVTN sẻ trở thành những tuyên truyền viên, những tình nguyện viên để giúp các bạn trong lớp, trong trường và ngoài xã hội tránh xa tai nạn giao thông, ma tuý, các tai tệ nạn XH, bạo lực học đường. 

                                                                                                           Trần Thế Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết