• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 78
Tháng 06 : 3.394
Năm 2021 : 24.846
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng với các hoạt động "Tết yêu thương" Chào Xuân Canh Tý năm 2020 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ        

Tưng bừng với các hoạt động "Tết yêu thương" Chào Xuân Canh Tý năm 2020 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

 

      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chào xuân Canh Tý và nhằm tạo quỹ giúp đỡ, hỗ trợ học sinh vượt khó vươn lên trong học tập có một mùa tết ấm áp, yêu thương, hạnh phúc. Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức chương trình “Tết yêu thương” năm 2020. Đây là một hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chúc mừng những kết quả đạt được trong năm 2019 và đón chào năm mới Canh Tý 2020; là hoạt động trải nghiệm thú vị, tô thắm truyền thống dân tộc và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc; Tăng cường giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc trong xu thế hội nhập quốc tế, rèn luyện kỹ năng sống và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; Tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh trên tinh thần đoàn kết, trung thực, sáng tạo, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi .

          Chương trình để lại nhiều ấn tượng với màn văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn, tiếp đến là phần thi gói bánh chưng, xen giữa là các trò chơi dân gian. Đặc biệt là phần trưng bày gian hàng và phần hội chợ xuân với nhiều sản phẩm đọc đáo do học sinh tự làm. Kết thúc ngày hội là phần trao quà tết của nhà trường cán bộ giáo viên và học sinh nghèo. 

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNGTRONG NGÀY HỘI

 

Màn văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn.

 


Phần thi gói bánh chưng vô cùng đặc sắc

 


 

Phân thi các trò chơi dân gian

 

 

 

 

Phần Hội chợ với những gian hàng độc đáo

 

 

Kết thúc chương trình "Tết yêu thương" là phần trao quà của nhà trường cho cán bộ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tác giả: Trần Thế Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan