CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Năm 2021 : 45.949

Các hoạt động sôi nổi chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982–20/11/2020), Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Hoạt động sáng tác tập san

Một trong những hoạt động truyền thống của Đoàn trường mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là cuộc thi sáng tác tập san của các chi đoàn trong toàn trường.

Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã phát động cuộc thi “Viết tập san” nhằm mục đích phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cao đẹp, thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của học sinh đối với các thầy cô giáo.

Cuộc thi đã được các chi đoàn tham gia tích cực và có sự đầu tư công phu, ý nghĩa, phù hợp với chủ đề.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi “Viết tập san”

Tập san được các chi đoàn đầu tư công phu, tỉ mỉ

Sự khéo léo, cẩn thận đã cho ra đời những cuốn tập san đẹp và chất lượng

Cuốn tập san mang tên “Người lái đò” của chi đoàn 10A3

“Mầm xanh” - sản phẩm của chi đoàn 11A2

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày lễ 20 -11 được các chi đoàn tham gia tập luyện nhiệt tình, năng nổ. Từng lời ca, điệu múa của các đồng chí Đoàn viên thanh niên là sự tri ân đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Dưới đây là một số hình ảnh các chi đoàn tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động thi nhảy dân vũ

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh đồng thời giúp các Đoàn viên rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Vào chiều thứ 7, ngày 14/11/2020, Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức hội thi “NHảy dân vũ”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Những hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thực sự có ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy, cô giáo đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG.