• :
  • :
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 4.902
Năm 2021 : 43.102
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘTRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ LẦN THỨ XII, 

NHIỆM KỲ 2020- 2025

 

Thực hiện Chỉ thị số 35- CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 61- KH/HU, ngày 12 /09/2019 của Ban Thượng vụ Huyện ủy Nghi Xuân về kế hoạch triển khai tổ chức đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025;

Hôm nay, ngày 9/5/2020 trong không khí tưng bừng phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân cả nước vừa tổ chức chào mừng lễ kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1.5; Thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 130 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Công Trứ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 rất phấn khởi được đón chào sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo đã về dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

 

Trong nhiệm kỳ qua, nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo các ban ngành đoàn thể; cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã đoàn kết, tích cực phấn đấu, khắc phục những khó khăn, vươn lên để giành những thắng lợi đáng ghi nhận. Từ đó chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên, cơ sở vật chất ngày một khang trang. Những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, tạo ra thế và lực mới để cán bộ, đảng viên Đảng bộ trường THPT Nguyễn Công Trứ tiếp tục phát huy truyền thống, nội lực của mình. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Với mục tiêu xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, có đủ bản lĩnh, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo để xây dựng và phát triển nhà trường. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ phù hợp với mục tiêu đào tạo chất lượng cao, trình độ cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, năng lực sử dụng CNTT; giáo dục bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho giáo viên và các kỹ năng mềm cho học sinh. Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị trong CB-GV-NV và học sinh, tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW  của Bộ Chính trị gắn với các nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương.

 

Phương châm hành động của Đại hội là: "Thẳng thắn trung thực; Dân chủ trí tuệ; Kỷ cương đoàn kết” nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của Đại hội, góp phần vào thành công của Đại hội. Các bản báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn Đảng bộ trước những yêu cầu đổi mới giáo dục. Đại hội đã bầu ra một Ban Chấp hành mới gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho toàn thể Đảng viên của Đảng bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 làm việc hết mình để xứng đáng với sự ủy thác của Đại hội, trên mỗi cương vị được giao, ra sức rèn luyện và phấn đấu về mọi mặt, để thực sự là "Người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân" như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Để làm tròn trách nhiệm trước Đảng bộ. Đại hội đề nghị các đồng chí chúng ta đứng trên cương vị công tác nào của mình, hãy bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Công Trứ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.                                                                                                                                                                                          

                                                                                                   Người viết bài: Trần Thế AnhTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan