• :
  • :
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 209
Năm 2021 : 32.600
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR”.

 

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC SINH HOẠT TRẢI NGHIỆM

                  CHỦ ĐỀ:  MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR”

 

 

Đón chào giáng sinh 2020. nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh các lớp, các khối; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh  trong việc tìm hiểu ngôn ngữ Anh và những hoạt động trải nghiệm văn hóa. Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020 tổ tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Công Trứ triển khai hoạt động trải nghiệm với chủ đề “MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR”.

Những hoạt động trải nghiệm văn hóa bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao trải nghiệm Tiếng Anh qua các bài hát, nhạc kịch, thời trang, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình trước đám đông, tự tin với cách hoạt động, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. 

 Đến với chương trình tập thể 11A1, 11A2 đã mang đến cho toàn trường một màn tiểu phẩm bằng tiếng Anh, các thầy cô và các bạn HS trong toàn trường rất bất ngờ không chỉ khả năng nói tiếng Anh của các em mà còn khả năng diễn xuất như những diễn viên thực thụ.

           Đặc biệt là phần giao lưu bằng Tiếng Anh với khán giả, nhiều em rất hào hứng khi mình trả lời chính xác các câu hỏi của chương trình và nhận được các món quà từ Ông Già Noel.

                                                                                                                                            BAN TRUYỀN THÔNG.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan