• :
  • :
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Liên kết website
Thông kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 4.923
Năm 2021 : 43.123
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 - TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

 

        Thực hiện công văn chỉ đạo số 1399 SGDĐT-VP ngày 23/08/2019 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Sáng nay 5/9/2019 trường THPT Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ khai giảng năm nay nhà trường đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, sự quan tâm giúp đỡ của quý vị phụ huynh học sinh.

    

 

Trong năm học này tập thể cán bộ giáo viên, CNV và học sinh nhà trường sẻ quyết tâm hơn nữa như những lời Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã căn dặn: “Năm học mới 2019-2020, ngành Giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo, nhất là Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và Luật Giáo dục (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020.

Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng”, vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

 

       Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THPT Nguyễn Công Trứ sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân.

                                                                                                    Tác giả: Trần Thế Anh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết